AD (728x60)

San pham khung tranh moi

Share & Comment

Mô tả bộ sản phẩm khung tranh mới nhất.

Bộ 16 khung ảnh độc đáo, tinh tế

Bộ 16 khung ảnh treo tường MS161 dành cho phòng ngủ, sản phẩm được sản xuất với chất liệu Composit có 2 màu sắc chính Đen và trắng. Bộ 16 khung ảnh sang trọng bao gồm: 13 khung ảnh với kích thước là 13×13, có đinh hoặc miếng dán khung, chúng tôi miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Sản phẩm mới tranh treo tường
Sản phẩm mới tranh treo tườngBộ 16 khung ảnh MS161 dành cho phòng ngủ

I. Cấu tạo của bộ khung ảnh MS161:

1. Bo viền của khung ảnh.

Bo viền được làm bằng vật liệu composite giả gỗ, vừa có tác dụng bảo vệ vừa là khung chịu lực của toàn bộ khung ảnh MS161. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu bức ảnh lớn quá khổ hay quá nặng thì cần phải gia cố thêm bởi một hệ thống khung ảnh chịu lực khác kiên cố hơn.

2. Lớp kính trong suốt giúp bảo vệ ảnh.


Lớp kính tạo cho bức ảnh một vẻ bóng bẩy, đồng thời lại có tác dụng bảo vệ tác phẩm của bạn khỏi các tác nhân có thể gây hại như nắng, hơi nước và việc trầy xước trong suốt quá trình sử dụng của bạn. Kính còn giúp việc bảo quản ảnh tiện lợi hơn, vừa chống bám bụi lại dễ lau chùi.

Quá trình ép tranh vào khung
Quá trình ép tranh vào khung

Cấu tạo của mỗi khung tranh:

Vừa giúp tăng tính sang trọng cho bức ảnh, vừa toát lên độ thẩm mỹ, tạo không gian thoáng cho tác phẩm khi tiếp xúc với kính chắn trong môi trường có độ ẩm cao, vì có thể làm hỏng bức ảnh của bạn.

3. Ván Medium-Density Fiberboard (MDF)

:
Ván Medium-Density Fiberboard

Không kém phần quan trọng chính là ván MDF mật độ cao, loại ván này được xử lý ngâm tẩm kỹ càng để chống mối mọt, nấm mốc, thích hợp điều kiện nhiệt đới với nhiều mưa ẩm của Việt Nam.
Tags:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

khung tranh đẹp

Hotline: 0987.585.625

Tại sao Bạn nên trọn chúng tôi?

Copyright © Khung Tranh Đẹp | Bản quyền thuộc về Phạm văn Thành
DMCA.com Protection Status