AD (728x60)

CÁCH CHỌN MUA TRANH VÀ KHUNG TRANH ĐẸP NHẤT

Share & Comment
Nhu cầu treo tranh trang trí nội thất hay phong thủy.... của các gia đình, nhà hàng khách sạn ngày càng gia tăng lên, cao nhất đáng kể ra đó là vào dịp lễ, Tết, đây cũng sẽ là một lựa chọn độc đáo làm một món quà mừng thọ ông bà cha mẹ hoặc làm quà tặng sinh nhật bạn bè, tặng cấp trên.....

Địa điểm bán khung tranh đẹp bạn nên tìm hiểu khi mua khung tranh.

Cách chọn mua khung tranh
Cách chọn mua khung tranh

Ở các phố Hàng Bông, Hàng Trống hoặc Hàng Gai... có rất nhiều các cửa hàng bán và cung cấp các loại tranh thêu tay được khách hàng ưa thích lựa chọn. Đó được kể đến là các loại tranh trang trí như tranh phong cảnh, tranh con đò, cây tre, bến nước, cây đa cũng  có thể là các di tích nổi tiếng, chùa chiền của Huế và Hà Nội… Tranh thêu được lồng một cách tinh tế trong khung, và được tôn lên cái nét đẹp cạnh tranh với tranh vẽ nhờ viền bo đẹp và độc đáo. Các chủ cửa hàng cung cấp thông tin cho biết, tranh thêu hiện nay đang rất ăn khách ở trên thị trường Hà Nội, không chỉ với những khách hàng trong nước mà cả khách hàng nước ngoài đến du lịch.
Tranh thêu có giá rất bình dân là từ 75.000-120.000 đồng/bức, những bức tranh phong cảnh màu sắc rực rỡ đẹp giá 250.000-300.000 đồng/bức. Ngoài tranh thêu trên vải thì còn có thêm tranh giấy gió Đông Hồ có giá từ 5.000-30.000 đồng/bức. Bộ tranh thêu mai, lan, cúc, trúc hoặc tranh bốn cô tố nữ đang chơi đàn, giá chỉ 40.000-50.000 đồng/bức.
Bạn có thể mua một bức tranh dân gian và đặt làm khung ảnh tranh theo ý thích của mình, loại này được thiết kế phù hợp để treo trong phòng khách hoặc đặt trong phòng ngủ. Với một khung tranh đẹp và phù hợp nhất sẽ làm tôn thêm sức hấp dẫn và đặc biệt của một bức tranh.

Cách chọn mua khung tranh đẹp.

Hầu hết, trên các cửa hàng đều có nhận đặt làm khung tranh đẹp theo nhu cầu của khách hàng. “Phố” khung tranh là nơi tập trung nhiều người thợ có bàn tay tài hoa, có cả các hoạ sĩ tiếp thị cho khách hàng nên khi cần làm khung loại gì cũng sẽ được thực hiện. Khung được làm chủ yếu bằng các loại gỗ thông Lào, với kiểu Hàn Quốc và Việt Nam. Khung kiểu Việt Nam thường rất sẵn, được phun sơn ngoại có màu đen, màu ghi, xanh, xanh đen, khổ 25 x 30 cm có bo với mức giá 45.000 đồng/khung, có loại cỡ trung bình có giá từ 70.000-80.000 đồng/khung, loại khổ lớn hơn tầm (0,8 x 1,2 m hoặc 1 x 1,5 m) có giá 100.000-180.000 đồng/khung. Nếu bạn chọn loại gỗ tốt hơn như gỗ thông của Hàn Quốc, Lào với giá giá cao gấp đôi.  Sau khi xử lý mối mọt của gỗ khung tranh sẽ tránh được cong vênh về mùa hanh khô, ẩm mọt mốc về mùa hè. Loại này thường được dùng để treo các ảnh chân dung, nhất là ảnh đen trắng.
Chúc bạn thành công hơn trong việc lựa chọn khung tranh của mình.!
Tags:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

khung tranh đẹp

Hotline: 0987.585.625

Tại sao Bạn nên trọn chúng tôi?

Copyright © Khung Tranh Đẹp | Bản quyền thuộc về Phạm văn Thành
DMCA.com Protection Status