AD (728x60)

KHUNG TRANH THÊU CHỮ THẬP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Share & Comment

Khung tranh thêu chữ thập giá rẻ tại Hà Nội, mẫu mã đã dạng, giao hàng toàn quốc

- Tranhdecor - Cung cấp, phân phối, bán buôn, bán lẻ, giao hàng miễn phí toàn quốc khung tranh thêu chữ thập. Đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại cũng như giá thành. Tranhdecor đã và đang là nhà phân phối hàng đầu về khung tranh thêu. Hãy đến với chúng tôi để bạn sở hữu những mẫu khung tranh đẹp nhất!

Khung tranh thêu chữ thập Hà Nội
Khung tranh thêu chữ thập Hà Nội

I. Đôi nét về thêu chữ thập

- Thêu chữ thập đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước đây ở một số quốc gia trên thế giới. Các nhà khoa học đã tìm thấy những họa tiết có thêu chữ thập trên tấm trang trí bàn thờ Chúa ở Jelusalem, trên quần áo của thổ dân da đỏ Châu Mỹ, trên hoàng bào của vua chúa tại Trung Quốc và trên gấu váy của các cô gái Ho’mông tại Việt Nam.
- Tuy nhiên, thêu chữ thập bắt đầu phát triển trở lại từ vài thập kỷ gần đây mà khởi nguồn từ Châu Âu, lan sang châu Mỹ, sau đó được bùng phát tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Và hiện tại nó đang trở thành một trào lưu, cơn sốt mới của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

II. Tại sao tranh thêu chữ thập lại trở lên phổ biến như vậy?


- Người phụ nữ nào cũng muốn tự tay thêu cho gia đình, bạn bè một bức tranh đẹp nhưng không phải ai cũng biết thêu và thêu đẹp. Và tranh thêu chữ thập giải quyết được tất cả vấn đề đó.

1.  Học thêu đơn giản chỉ sau 10 phút.
2. Nguyên liệu đơn giản, dễ tìm chỉ cần:  Chỉ màu, 1 bức tranh mẫu, khung tranh thêu, một tấm vải
3. Những bức thêu đã được in sẵn, mầu chỉ có sẵn chỉ cần chọn mầu và thêu.

- Nhưng để được một bức tranh thêu chữ thập đẹp, ưng ý, người thêu cũng cần phải tỉ mỉ, chính xác, và cần nhiều thời gian để hoàn thành nó.
- Bước cuối cùng để hoàn thiện bức tranh của bạn là cần có một bộ khung tranh thêu chữ thập đẹp, phù hợp với nền bức tranh có thể tôn thêm vẻ đẹp bức tranh của bạn. Khi đó, hãy đến với chúng tôi. Tranhdecor với những mẫu mã, kích thước đa dạng để bạn lựa chọn!

Dưới đây là một số mẫu khung tranh thêu nổi bật:

Khung tranh thêu chữ thập 01

- Một mẫu khung khá đẹp để các bạn lựa chọn, thích hợp với cá bức tranh thêu sáng mầu, đậm mầu đều được. Bộ khung ton nền tranh khá tốt, xem thêm để biết chi tiết! 
                                                                                                      Khung tranh thêu chữ thập bằng gỗ
- Tổng hợp tất cả những khung tranh thêu chữ thập bằng gỗ đẹp, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, gõ kẹp sắt... Với các tính năng không cong vênh, mối mọt, độ bền cao. Xem ngay để chọn cho mình một bộ khung hợp lý.

Khung tranh thêu mã đáo thành công
- Mẫu khung tranh thêu mã đáo thành công đẹp, bán chạy nhất trong năm nay. Bạn có cần một bộ khung tranh đẹp này không, xem ngay chỉ có tại Khungtranhdep.net                                                                                                                  Khung tranh thêu hoa hồng
-  Bộ khung mới được ra lò trong những ngày gần đây và đang mang đến một cơn sốt trong thế giới khung


Khung tranh thêu chữ thập đồng hồ:
- Tổng hợp những mẫu khung tranh thêu chữ thập đồng hồ đẹp nhất giá cả phải chăng, mang đến nét cá tính riêng cho căn phòng của bạn.


                                                                                                Khung tranh thêu chữ thập phong cảnh

- Khung tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp nhất, một trong những mẫu khung được ưa chuộng nhất trong năm 2014.

Khung tranh thêu cá chép và hoa mẫu đơn

- Khung tranh thêu cá chép và hoa mẫu đơn, một trong những bộ khung đẹp chỉ có bán tại khungtranhdep.net, mua ngay cho mình bạn nhé.


Chia sẻ kiến thức:

 -   Tranh thêu chữ thập là gì?

-   Cách thêu tranh thêu chữ thập

Mẫu khung tranh khác:

- Khung tranh nghệ thuật

Tags:

1 nhận xét:

 

khung tranh đẹp

Hotline: 0987.585.625

Tại sao Bạn nên trọn chúng tôi?

Copyright © Khung Tranh Đẹp | Bản quyền thuộc về Phạm văn Thành
DMCA.com Protection Status